An tâm trọn vẹn cuộc sống tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Xây dựng một cuộc sống mới với Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi, bạn sẽ được tận hưởng một không gian xanh và thực sự thân thiện với môi trường, với việc đạt được những hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng, bảo vệ môi trường. Chất lượng môi trường bên trong các tòa nhà và các tính năng xanh khác.

vinhomes cao xà lá nguyễn trãi

Những hạng mục thân thiện với môi trường bao gồm cảnh quan xanh, không gian công cộng sử dụng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, hệ thống điều hòa nhiệt độ cho các căn hộ đều là các nhãn hiệu thân thiện với môi trường. Thang máy với hệ thống đổi tần số và biến đổi điện áp, sẽ tự động ngắt quạt và đèn khi không sử dụng giúp giảm năng lượng tiêu thụ.

Tất cả các căn hộ đều được cung cấp các thiết bị tiết kiệm nước, sử dụng sàn gỗ công nghiệp tổng hợp tái chế ở khu vui chơi tầng 1 và vật liệu tái chế tại đường tập chạy bộ. Trang bị các thiết bị thu gom rác thải có thể tái chế như các thùng rác phân loại, vỏ đồ hộp kim loại, kính, vôi vữa và giấy. Khu nhà có các điểm đỗ xe đạp tạo điều kiện cho người dân chuyển tiếp sang phương tiện giao thông công cộng khác. Khác với những tòa nhà khác, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi được thiết kế và lắp đặt dựa trên các tiêu chuẩn quy định phòng cháy chữa cháy của Việt Nam và Singapore và được đánh giá là công trình có độ an toàn cháy cao.

Xem thêm bài viết: Cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Hệ thống phòng cháy chữa cháy bao gồm các thiết bị phát hiện cháy sớm, dập tắt đám cháy và trang bị lối thoát hiểm an toàn. Tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi bạn hoàn toàn có thể yên tâm đã được bảo vệ khi có sự cố về cháy xảy ra. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một cuộc sống cao cấp, hãy tận hưởng sự quý phái và biến ước mơ của bạn về một cuộc sống tốt đẹp và sang trọng trở thành hiện thực tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

An tâm trọn vẹn cuộc sống tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi
5 (100%) 4 votes