Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Nơi không gian xanh hòa mình cùng với thiên nhiên giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi mỗi căn nhà là tổ ấm thân thiện, nơi cuộc sống đủ đầy và đẳng cấp, chúng tôi mang tới một không gian sống mới Vinhomes Nguyễn Trãi – Nơi cuộc sống giao hòa.

vinhomes nguyễn trãi

Tọa lạc tại Phường Thượng Đỉnh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên trục đường Nguyễn Trãi chỉ cách ngã tư sở vài phút đi xe, Vinhomes Nguyễn trãi sở hữu ưu thế nổi trội về vị trí, nơi không quá gần đường lớn để giữ được môi trường sống trong lành và yên tĩnh nhưng lại dễ dàng với các tuyến đường huyết mạch của thành phố, đường sắt trên cao Nguyễn Trãi, đường cao tốc trên cao để kết nối cao nhất với giao thông toàn thành phố Hà Nội, Vinhomes Nguyễn Trãi tạo dựng một cuộc sống hoàn mỹ gần gũi với thiên nhiên và đáp ứng đủ mọi nhưu cầu của cuộc sống đẳng cấp.

Dự án được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, với phong cách kiến trúc hiện đại, tiêu chuẩn thiết kế cao, ứng dụng các giải pháp công trình xanh mang đến từng không gian tự nhiên phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam. Tòa nhà có 25 tầng gồm các tầng thương mại dịch vụ ở khối đế, tầng hầm được thiết kế liên thông với tiêu chuẩn cao, hệ thống kiểm soát đỗ xe và an ninh 24/24 phục vụ mọi nhưu cầu đỗ xe của cư dân. Trên khuôn viên rộng lớn, Vinhomes Nguyễn Trãi có hơn 60% diện tích là không gian mở với cây xanh, sân chơi đường dạo và hồ bơi xanh mát, với hệ thống tiện ích đảm bảo mọi nhưu cầu của cư dân như khu trung tâm thương mại với các nhãn hàng sang trọng nổi tiếng, hệ thống siêu thị cùng các mặt hàng đa dạng, nhà hàng ẩm thực Âu Á,  các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ kết hợp không gian sanh tuyệt vời tạo sự an toàn tuyệt đối cho các bậc phụ huynh.

Xem thêm bài viết: Vinhomes Smart City – tiêu chuẩn sống hiện đại

Được chăm chút với những nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu, tại đây cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác hòa quyện giữa thiên nhiên và con người tách biệt khỏi những lo toan bộn bề của cuộc sống, chắt lọc những gì tốt nhất trên toàn thế giới, các căn hộ đều được thiết kế với nhiều mắt thoáng với tầm nhìn rộng mở ra thành phố với các giải pháp thiết kế tối ưu, tận dụng những điều tinh tế nhất những gì mà thiên nhiên ban tặng, các căn hộ được cung cấp đầy đủ không gian tiện nghi mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và dễ chịu. Mang thiên nhiên vào cuộc sống, mang đến không gian thư dãn và môi trường cho các cư dân, nơi mọi người được tận hưởng tiện ích đẳng cấp và sang trọng. Vinhomes Nguyễn Trãi kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân trong lòng Hà Nội.

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Nguyễn Trãi
Đánh giá bài viết