Tận hưởng sự tiện nghi tới từ Vinhomes Smart City

Hà Nội đang phát triển từng ngày với các công trình kiến trúc hiện đại mang tầm vóc của một thành phố văn minh, có thể một ngày nào đó đi trên đường Nguyễn Trãi bạn sẽ bất ngờ trước một tòa nhà đẹp như viên ngọc đa sắc màu lung linh tỏa sáng, đó chính là Vinhomes Smart City, được thiết kế theo phong cách hiện đại bởi các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước và thế giới, toàn bộ mặt ngoài là hệ thống vách nhôm kính lớn, có hệ cách nhiệt được cung cấp bởi các hãng hàng đầu thế giới.

vinhomes smart city

Tòa nhà có 3 tầng hầm để xe mang đến sự tiện lợi thoải mái cho người sử dụng, trung tâm thương mại nằm ở 5 tầng khối đế với gần 10000m2 diện tích mặt sàn, và khu nhà hàng với thực đơn phong phú. Hệ thống tang máy tốc độ cao được bố trí hợp lý giúp bạn có thể đi lại nhanh chóng và thuận tiện với đặc điểm toàn bộ vách kính bao quanh tòa nhà nên mỗi phòng ngủ đều có mặt tiếp xúc ra bên ngoài.

Mỗi sớm mai khi thức dậy bạn chỉ cần kéo rèm cửa sổ, cả căn phòng sẽ ngập tràn ánh sáng để đón chào một ngày mới, mỗi căn hộ tại đây còn là nơi bạn tận hưởng bản sắc riêng của mình, chủ đầu tư dành cho bạn quyền quyết định từng thiết bị nội thất từ kiểu dáng, màu sắc phù hợp với thẩm mỹ, phong thủy, nhưu cầu và trên cơ sở điều kiện kỹ thuật cho phép.

Các nhà thiết kế cũng đã tính toán tỉ mỉ đến từng vị trí như chỗ đặt điều hòa, máy giặt tới chỗ phơi quần áo để phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt Nam. Tầng thượng của tòa nhà là fitness center nơi bạn có thể tập thể thao và chăm sóc sức khỏe, ngoài những phòng tập tại đây còn có những dịch vụ spa…giúp bạn nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc.

Xem thêm bài viết: Những điểm xuất sắc khiến Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành một nơi đáng sống nhất HN

Tòa nhà không chỉ là nơi các nhà thiết kế thể hiện ý tưởng sáng tạo mà còn gửi gắm ở đó lòng nhiệt huyết, tình cảm với mong muốn mang tới cho bạn một không gian sống độc đáo và thân thiện, chính vì vậy chúng tôi gọi Vinhomes Smart City là bản tình ca độc đáo của những sắc màu.

Tận hưởng sự tiện nghi tới từ Vinhomes Smart City
5 (100%) 5 votes