Vinhomes Cao Xà Lá tạo nên xu hướng mới cho thị trường đầu tư BĐS

Vinhomes Cao Xà Lá – nơi bừng sáng một tương lai, tọa lạc tại trục đường Nguyễn Trãi thuộc phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội với hệ thống giao thông thuận tiện kết nối nhanh chóng 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông.

vinhomes cao xà lá

Dự án nằm trong một quần thể kiến trúc hiện đại với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh được xây dựng trên khu đất rộng lớn. Vinhomes Cao Xà Lá được thiết kế bởi tập đoàn Vingroup tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế. Các căn hộ cao cấp có từ 1-3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, khu vệ sinh, dự án sở hữu số lượng lớn với các căn hộ với diện tích đa dạng, căn phòng được bài trí hợp lý để đảm bảo ánh sáng luôn tran hòa, nội thất và thiết kế hiện đại theo công nghệ hiện đại kết hợp với các thiết bị vật liệu cao cấp từ những thương hiệu lớn được thiết kế hài hòa tinh tế trong tổ ấm của bạn, các căn hộ đều có tầm view rộng.

Xem thêm bài viết: Vinhomes Nguyễn Trãi – Nơi hạnh phúc bắt đầu

Vinhomes Cao Xà Lá được chủ đầu tư bố trí hàng loạt tiện ích phục vụ cư dân như trung tâm thương mại, khu ẩm thực… vui chơi giải trí được đầu tư kỹ lưỡng với định hướng Vinhomes Cao Xà Lá trở thành một trong những khu thương mại lớn của thành phố, đây sẽ là nơi lý tưởng để gia đình bạn sum họp sau những giờ làm việc căng thẳng. Vinhomes Cao Xà Lá mang lại sự giao hòa hoàn hảo giữa các yếu tố bổ trợ khiến đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể chối từ và là nơi lý tưởng để sống, làm việc và vui chơi, hay khám phá phong cách sống hiện đại, cân bằng và đẳng cấp.

Vinhomes Cao Xà Lá tạo nên xu hướng mới cho thị trường đầu tư BĐS
5 (100%) 1 vote