Vinhomes Nguyễn Trãi – Kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo

Thành phố được cấu tạo bởi cây xanh, hồ nước, bầu trời. Thành phố hiện đại ,tiện nghi và đẳng cấp, là một biểu tượng xanh, là hạt nhân của thành phố Hà Nội, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Vinhomes Nguyễn Trãi là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo cùng sự tiện nghi, hiện đại của hệ thống tiện ích đẳng cấp đi kèm. Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay.

vinhomes nguyễn trãi

Nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố trên trục đường Nguyễn Trãi. Vinhomes Nguyễn Trãi có hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại và khoa học mang lại cuộc sống an toàn tuyệt đối, riêng tư và thoải mái nhất cho bạn. Sở hữu 2 tầng hầm đỗ xe với sức chứa lên đến hàng nghìn xe hơi, xe máy sẽ đáp ứng mọi nhưu cầu về phương tiện đi lại của cư dân nơi đây. Hệ thống tầng hầm được liên kết với mặt đất thông qua các giếng trời tràn ngập ánh sáng và hoa cỏ như một nét cách điệu xanh cho không gian tầng hầm. Bạn sẽ ngạc nhiên và thú vị khi biết rằng ngay trên khu vực tầng hầm là trục công viên xanh với hệ thống nhiều bể bơi nằm xen kẽ giữa các khối nhà. Đây là hệ thống bể bơi đạt tiêu chuẩn khắt khe của thế giới phục vụ nhưu cầu thư giãn, thể thao suốt 4 mùa trong năm đồng thời là không gian sinh hoạt cộng đồng lý tương. Vinhomes Nguyễn Trãi cũng đặc biệt chú trọng những không gian vui chơi giải trí thể thao như sân bóng, các khuôn viên xanh, công viên dành cho trẻ em nhằm đáp ứng tối đa nhưu cầu của dân cư trong việc hưởng thụ và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó chủ đầu  tư cũng triển khai các tiện ích đi kèm như thư viên, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng. Đáp ứng mọi nhưu cầu sống của cư dân và là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái. Kết cấu chủ yếu của các tòa nhà sẽ được dành cho các căn hộ chung cư cao cấp, số lượng lớn thang máy hiện đại trong mỗi tòa nhà sẽ luôn đảm bảo vấn đề đi lại của cư dân một cách tốt nhất. Một ưu điểm nổi bật của những căn hộ nơi đây là ánh sáng thiên nhiên, ánh sáng thiên nhiên có mặt ở mọi nơi tran hòa ở bất cứ nơi đâu trong căn hộ của bạn. Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế bởi những kiến trúc sư giàu kinh nhiệm.

Xem thêm: Vinhomes Nguyễn Trãi ngôi nhà mơ ước giữa lòng thành phố

Điều đặc biệt trong tất cả các căn hộ là bạn có thể lựa chọn sử dụng hệ thống tự động hóa căn hộ tân tiến bậc nhất trong thế giới. Biến căn hộ của bạn thành một căn hộ thông minh với khả năng kiểm soát hệ thống điện, cửa đồng thời hoạt động như một hệ thống an ninh điện tử. Toàn bộ kiến trúc và tiện nghi của các căn hộ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính hoàn hảo và mức độ hòa quyện với thiên nhiên cao. Tất cả tạo nên cảm giác thực sự hưởng thụ một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp.

Vinhomes Nguyễn Trãi – Kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo
5 (100%) 1 vote