Vinhomes Nguyễn Trãi ngôi nhà mơ ước giữa lòng thành phố

Vinhomes Nguyễn Trãi – Có những giá trị nâng tầm cuộc sống, có những ước mơ sẽ thành hiện thực, khu căn hộ hàng đầu quận Thanh Xuân, chấp cánh giấc mơ về một khôi nhà giữa lòng thành phố.

Vinhomes Smart City
Với hệ thống an ninh biệt lập khép kín, Vinhomes Nguyễn Trãi tạo ấn tượng đặc biệt với khuôn viên cây xanh rộng lớn được tạo hình như một tấm thảm khổng lồ đầy màu sắc, bạn không thể cưỡng lại được vẻ đẹp tráng lệ với thiết kế độc đáo cùng những đường nét khắc họa tinh tế hoàn hảo. Sảnh đón Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế lộng lẫy cùng hướng nhìn miên man tới hồ bơi xanh ngút tầm mắt. Trong từng căn hộ được thiết kế thông minh tối ưu hóa đến từng m2, màu xanh thiên nhiên tràn ngập trong từng không gian sống. Ánh nắng tran hòa chiếu rọi xuống từng căn hộ, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Thật tuyệt vời khi mỗi sớm mai thức giấc thả hồn vào không gian xanh mát hay nhịp nhàng đôi chân trên đường chạy bộ. Thỏa mãn sở thích mua sắm trong khu thương mại sang trọng hay các của hàng tiện ích, chìm dắm trong sắc xanh bạn sẽ cảm giác thời gian trôi qua thật thư thái nhẹ nhàng. Hòa quyện với vẻ đẹp tinh tế của dự án, rèn luyện sức khỏe với khu phòng gym và spa hay quây quần tiếp đón bạn bè tại khu nhà hàng sang trọng. Tại Vinhomes Nguyễn Trãi bạn sẽ được tận hưởng không gian riêng tư, thế giới tiện ích trên không độc đáo, khi những đứa trẻ vui chơi trong không viên trẻ em ở tầng thượng thì bạn có thể thưởng thức món ăn tại khu nhà hàng sang trọng hay khu chăm sóc sức khỏe. Đây là điểm đặc trưng và khác biệt tạo nên nét độc đáo của tòa nhà với những khoảng không gian ấn tượng phóng tầm nhìn của bạn đến chân trời vô tận.

Xem thêm bài viết: Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Khởi đầu cho cuộc sống thịnh vượng

Sau những ngày làm việc căng thẳng bạn cũng có thể cùng gia đình bạn bè sum họp thưởng thức những món ăn tại khu BBQ hay thả hồn hòa vào thiên nhiên và nhâm nhi ly cafe trên không, không gian yên tĩnh sẽ là nơi thiền định và yoga lý tưởng. Tất cả đã tạo nên Vinhomes Nguyễn Trãi, ngôi nhà mơ ước có thực giữa lòng thành phố.

Vinhomes Nguyễn Trãi ngôi nhà mơ ước giữa lòng thành phố
Đánh giá bài viết