Vinhomes Nguyễn Trãi – Nơi tận hưởng cuộc sống

Vinhomes Nguyễn Trãi được xem là có vị trí đắc địa hàng đầu thành phố Hà Nội, là tổ hợp nhà ở cao cấp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê hiện đại và tiện ích nhất thủ đô. Tại đây cư dân tương lai có thể lựa chọn cho mình cũng như gia đình ngôi nhà ước mơ của mình. Các tiện ích nhằm phục vụ tối đa bao gồm những căn hộ cao cấp, những căn phòng hiện đại và trung tâm thương mại lớn bậc nhất nhì Hà Nội. Sân chơi cho trẻ em, khu vui chơi cho gia đình tất cả đều được bao gồm bởi những khuôn viên cây xanh và ánh nắng.

vinhomes nguyễn trãi

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Tại nơi đây bạn sẽ được hòa mình vào khuôn viên xanh ngập tràn ánh nắng và không khí trong lành sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mái khi ở bên cạnh người thân hay bạn bè của mình. Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ làm hài hòng mọi chủ nhân tương lai lựa chọn nơi đây. Sở hữu những căn hộ với diện tích lớn nhỏ khác nhau, được bố trí hợp lý trong các tòa nhà. Đây là các căn hộ cao cấp tiện nghi và sang trọng cực kỳ tiện ích về công năng sử dụng sẽ làm thỏa mãn mọi nhưu cầu. Là nơi để bạn lựa chọn bắt đầu cuộc sống lý tưởng. Có thể nói Vinhomes Nguyễn Trãi với 31 ngàn m2 văn phòng cho thuê hiện đại hàng đầu với vị trí đắc địa sẵn có, cộng với hệ thống giao thông đối ngoại linh hoạt, không gian và tầm nhìn thoáng đãng, hệ thống phòng ốc thiết kế linh hoạt và khoa học. Hứa hẹn sẽ làm điểm tựa bên vững cho bước phát triển những doanh nghiệp thông thái.

Xem thêm: Vinhomes Nguyễn Trãi – Chốn an nhiên để tận hưởng cuộc sống

Sàn cho hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn được coi là một điểm nhấn của khu tổ hợp, với không gian rộng lớn được phân bổ đều tại tất cả các tòa nhà, vị trí thuận lợi cho việc đi lại, mua sắm, giải trí đáp ứng mọi nhưu cầu mua sắm của cư dân nơi đây cũng như các vùng lân cận. Khu trung tâm thương mại Vinhomes Nguyễn Trãi cũng là điểm đến cho các doanh nghiệp và những nhà đầu tư thông minh. Một cuộc sống khép kín, tiết kiệm tối đa việc đi lại, chỉ có tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Vinhomes Nguyễn Trãi – Nơi tận hưởng cuộc sống
5 (100%) 10 votes