Vinhomes Smart City – Điểm sáng trên thị trường BĐS Hà Nội

Với hệ thống khu căn hộ cao cấp cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn Châu âu. Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những điểm sáng trên thị trường bất động sản Hà Nội. Một điểm đáng được khách hàng chú ý hơn cả là vị trí Vinhomes Smart City sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa trong thành phố đó chính là nằm ngay trên trục đường Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân Hà Nội.

Vinhomes Smart City sở hữu vị trí vùng trọng tâm phát triển của thành phố

Trục đường vàng Lê Văn Lương – Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến được coi là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế sầm uất và là tuyến phố chính đông đúc dân cư của quận Thanh Xuân. Là khu vực có bề dày phát triển lịch sử, chính trị và văn hóa từ rất lâu đời. Bên cạnh đó, tại đây hình thành nên trung tâm chính trị – xã hội phía Tây thủ đô, tập trung nhiều trụ sở, cơ quan hành chính quan trọng, trong những năm gần đây, quận Thanh Xuân ngày càng được ưu tiên phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm chung cư cao cấp.

vinhomes smart city

Vinhomes Smart City hướng tới những lợi ích hàng đầu cho khách hàng

Khách hàng sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ được hưởng những lợi ích từ vị trí vàng của dự án này. Việc di chuyển thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết, thêm vào đó hạ tầng xung quanh dự án đồng bộ, thuộc khu vực sống văn minh. Những căn hộ tại Vinhomes Smart City được thiết kế thông minh, hiện đại. Với thiết bị nội thất hàng nhập cao cấp, không gian sống tràn ngập ánh sáng và gió trời mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, tiện nghi. Không những thế dự án còn sở hữu hàng trăm tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, cao cấp hàng đầu Việt Nam như: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu công viên xanh có diện tích lớn….

Các hạng mục công trình ở đây đều được chủ đầu tư Vingroup thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu nước ngoài; nguyên vật liệu xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng…. hứa hẹn mang đến cho khách hàng những công trình uy tín, chất lượng và theo tiêu chuẩn quốc tế. Vinhomes Smart City sẽ làm sôi động thị trường bất động sản khu vực Thanh Xuân vào năm 2017 này.

Vinhomes Smart City – Điểm sáng trên thị trường BĐS Hà Nội
Đánh giá bài viết