Vinhomes Smart City – tiêu chuẩn sống hiện đại

Vinhomes Smart City là một dự án chung cư cao cấp hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật kiến trúc môi trường hạ tầng xã hội với những tiện ích hoàn hảo, căn hộ đẳng cấp, trường học quốc tế, trung tâm thương mại hiện đại, bể bơi trong nhà, ngoài trời, trung tâm thể thao.

vinhomes smart city
Các căn hộ được thiết kế thông minh, diện tích đa dạng, 100% căn hộ được thiết kế đảm bảo lưu gió tự nhiên và ánh sáng tràn ngập khắp căn phòng. Quy hoạch tốt với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư đồng thời quan tâm đến hệ thống kỹ thuật công trình đảm bảo tiêu chuẩn để tạo ra một công trình thuận tiện sử dụng đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất. Hệ thống thang máy sẽ được cung cấp bởi các nhà sản xuất thang máy hàng đầu thế giới, đặc biệt công trình có thang máy riêng phục vụ việc vận chuyển hàng hóa, không ảnh hưởng tới hệ thống thang máy phục vụ cư dân tòa nhà .

Hệ thống chữa cháy được thiết kế bao gồm hệ thống chữa cháy tự động và hệ thống chữa cháy bằng cuộc vòi vách tường độc lập cho từng khu, mỗi căn hộ đều được trang bị đầu chữa cháy tự động đảm bảo an toàn về cháy nổ kể cả trong thời gian chủ nhà vắng nhà, hệ thống dám sát báo cháy và chữa cháy được đặt tập trung vào phòng điều khiển trung tâm giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời nguy cơ cháy nổ trong công trình, hệ thống thông gió tầng hầm được thiết kế với các quạt chống cháy được điều khiển bởi các cảm biến nồng độ Co giúp vận hành tiết kiệm và hiệu quả trong điều kiện bình thường và an toàn khi xảy ra cháy.

Xem thêm bài viết: Vinhomes Cao Xà Lá tạo nên xu hướng mới cho thị trường đầu tư BĐS

Hệ thống tăng áp cầu thang thoát hiểm được bố trí để ngăn chặn khói lan vào cầu thang thoát hiểm để đảm bảo an toàn thoát hiểm khi có cháy, tất cả các hành lang của các căn hộ đều được thiết kế thông thoáng tự nhiên hoặc cưỡng bức đảm bảo luôn có không khí sạch được cấp vào. Hệ thống cấp thoát nước khối tích các bể chứa lên tới hơn 6000m3, các bể chứa được thiết kế theo kiểu modun chia ngăn để có thể luân phiên vệ sinh đảm bảo độ sạch cần thiết theo yêu cầu, hệ thống nước thải được xử lý qua trạm xử lý nước thải trung tâm với hệ thống khử mùi đảm bảo không gây ô nhiễm không khí, hệ thống được chôn ngầm độc lập các hệ thống tiện ích khác như kiểm soát bãi đỗ xe, hệ thống camera giám sát, hệ thống thông báo công cộng cũng được bố trí lắp đặt nhằm đem lại sự tiện nghi và an toàn cao nhất cho các cư dân.

Một phòng giám sát trung tâm với hệ thống kiểm soát giám sát tất cả các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời sự cố đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả. Ngay từ bây giờ chúng tôi đang hoàn thiện giấc mơ gửi trao tới những cư dân tương lai của Vinhomes Smart City từng ngày từng giờ diện mạo một công trình đẳng cấp đang hiện dần lên dưới bàn tay của những kỹ sư. Các yếu tố được chủ đầu tư Vingroup chăm chút kỹ lưỡng tới từng chi tiết góp phần tạo ra diện mạo chung đẳng cấp, hoàn hảo xứng tầm là một địa điểm lý tưởng để tận hưởng một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc, vững bền.

Vinhomes Smart City – tiêu chuẩn sống hiện đại
5 (100%) 1 vote