Vinhomes Smart City hướng đến cuộc sống xanh, trong lành

Với tên gọi thành phố thông minh – Vinhomes Smart City mang đến cho bạn một giấc mơ có thật về cuộc sống. hướng đến một không gian sống xanh giữa thủ đô ồn ào bụi khói, chủ đầu tư Vingroup luôn mang đến từng dự án của mình những không gian chung với cảnh quan cây xanh và hồ nước trong lành.

Sống xanh tại Vinhomes Smart City

Kế thừa những tinh hoa của các dự án đã được triển khai trước đây, với dự án Vinhomes Smart City chủ đầu tư Vingroup chú trọng thiết kế không gian sống xanh với 70% diện tích dự án dành cho cảnh quan cây xanh, khu vui chơi giải trí.

Thành phố thông minh Vinhomes Smart City là chốn về an yên của những cư dân thượng lưu yêu chuộng cuộc sống xanh. Hệ sinh thái hài hòa của đô thị mang đến sự cân bằng cho cuộc sống và thăng hoa cho tâm hồn. Sống trong một môi trường xanh, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, tâm trí thư thái, có điều kiện thuận lợi để kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

Xem chi tiết: Vị trí Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Vinhomes Smart City mang đến cuộc sống tiện nghi hoàn hảo

Khi trở thành cư dân của Vinhomes Smart City, cư dân được kết nối với một cộng đồng hướng đến lối sống lành mạnh, trong xanh và văn minh. Những cư dân trí thức cùng hướng về một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Nếu bạn là người độc thân, bạn sẽ có những căn hộ thông minh Smart Home; những căn hộ tích hợp tối đa công nghệ hiện đại giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi, công nghệ giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn hơn bằng cách giúp bạn thực hiện những công việc chỉ với một nút chạm tay . Nếu bạn đã có gia đình thì Vinhomes Smart City với hệ thống trường học liên cấp Vinshool là môi trường tuyệt vời để các bậc phụ huynh cùng sẻ chia kinh nghiệm làm cha làm mẹ và giúp con mình lớn lên khỏe mạnh, thông minh. Ngoài ra hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec sẽ là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Hệ thống khu thể thao tại Vinhomes Smart City được đầu tư đẳng cấp

Vinhomes Smart City là nơi bạn khởi đầu một hành trình sống đúng nghĩa và nuôi dưỡng tình yêu, hạnh phúc cùng những người thân yêu của bạn. Với khối tiện ích khổng lồ được đầu tư xây dựng thành phố thông minh sẽ là một thiên đường sống hoàn hảo cho mọi cư dân. Với những lợi điểm nổi trội như vậy, Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt trong phân khúc căn hộ tại khu vực bất động sản phía Tây Nam.

Để cập nhật những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về dự án Vinhomes Smart City, quý khách hàng vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây hoặc liên hệ theo số Hotline 0939 498 555 để được chuyên viên tư vấn trực tiếp.

Nguồn bài viết: https://goo.gl/u8LJmK